มีแม่ๆบ้านไหนคลอดตอน36-37วีคบ้างไหมคะ?

ตอนนี้36+4แล้วอึดอัดมาก เมื่ออาทิตก่อนไปหาหมอมาคะ ได้นอนรพ.2คืนเพื่อดูอาการ ปากมดลูกเปิดได้2.50เซนแล้ว ตอนนี้หมอให้กลับมาดูอาการที่บ้านคะ อยากคลอดแล้ว ระเเวงว่าจะเจ็บคลอดทุกคืนเลนค่ะ มีแม่ๆคนไหนคลอดตอน36-37วีคบ้างคะ ลูกออกมาน้ำหนักเท่าไหร่ แข็งแรงดีไหมคะ? ??

1 ตอบกลับ

บ้านนี้คลอดธรรมชาติ37+6 นน.แรกเกิดน้อง3,100 แข็งแรง ไม่ได้อบจ้า