ปวดหน่วงๆ

ตอนนี้35สัปดา. ปวดหน่วงๆมา2วันละ. ปวดร้าวไปหาบั่นท้าย. ช่วงเอว ปวดมาเป็นช่วงๆแบบนี้เขาเรียกว่่าเจ็บเตือนใหมคะ. ท้องเเข็งทุกครึ่งชัวโมง

1 ตอบกลับ

เรากำลังเป็นเหมือนกันเลยค่ะ ใกล้ 37 สัปดาห์แล้ว เข้าใจว่าเป็นอาการเจ็บเตือนนะคะ

5y ago

น่าจะใช่คะ. วันนี้เจ็บถี่เข้าอีก