ผืนคัน ยิ่งเกายิ่งขึ้น

ตอนนี้35วีคแล้วคะ มีผื่นคันตามแขนตามขา แม่ๆท่านใหนเป็นเหมือนกันบ้างคะ สาเหตุจากอะไร ตอนแรกคิดว่าเป็นเพราะอากาศร้อน หมอก็ให้ยาทา ทาแล้วก็แค่บรรเทา แต่ไม่หายคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ใครมีประสบการณ์

1 ตอบกลับ

เราเป็นเหมือนกันค่ะเราเป็นยันคลอดเลย ไปหาหมอ หมอบอกว่าเป็นผื่นแพ้ฮอร์โมนลูกหลังคลอดจะหายเองค่ะ ตอนนี้ทายาบรรเทาไปก่อนนะคะแม่