แม่ๆมีวิธีบันเทาอาการบวมไหมค่ะ

ตอนนี้35วีค แล้วค่ะ แต่เท้าคือปกติบวมอยู่แล้ว แต่รู้สึกว่ามันบวมมากขึ้น เวลาลุกเดินนี่คือแทบไม่ไหวเลยค่ะ บวมเเบบลุกจะปวดตรงเท้ามากๆ แม่ๆคนไหน พอมีวิธี บันเทา ให้ดีขึ้นบ้างไหมค่ะ 🙏#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

นอนขาสูงคะ จะทำให้เลือดลมไหวเวียนดี ลดอาการปวด บวมได้คะ

แม่บ้านนี้ปวดขาค่ะ

11mo ago

ตอนนี้เริ่มปวดช่วงขาหนีบเดินทีคือจี๊ดเลยค่ะแม่