ผ่าคลอดท้องที่2 กันตอนดี่วีคหรอค่ะ

ตอนนี้35วีค หน่วงท้องมาก เดินแทบจะไม่ไหว เลยมาสอบถามแม่ๆดู #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

ของเราหมอให้เลือกวันตั้งแต่ 38w ค่ะ

8mo ago

ขอบคุณนะคะ 🙏🏼❤️

บ้านนี้หมอแนะนำ 38 วีคขึ้นไปค่ะ

8mo ago

ขอบคุณนะคะ พอดีเดินหน่วงมากค่ะ🥹