อยากทราบ บ้านไหนเป็นเหมือนกันบ้าง?

ตอนนี้35week ลูกดิ้นน้อยลงทั้งกลัวทั้งกังวลมากกลัวลูกจะเป็นอะไรหรอป่าว #ทีมเดือนสิงหาคม #ท้องแรก

1 ตอบกลับ

บางทีลูกตัวใหญ่น้ำหนักเยอะก็ดิ้นน้อยลงได้ลงได้เหมือนกัน แต่บ้านนี้น้องตัวเล็กก็เลยดิ้นเหมือนอยู่สนามรบได้😄

2y ago

ขอบคุณมากนะคะ