สอบถามผู้รู้

ตอนนี้35w อวัยวะเพศบวมและเจ็บมาก เจ็บจนขยับตัวก็เจ็บ จะลูกจะนั่งเปลี่ยนท่ายิ่งเจ็บ ยิ่งตอนกลางคืนจะลุกไปฉี่ลุกแทบไม่ไหว เดินลำบากมาก ล่าสุดไปหาหมอตามนัดแจ้งหมอไปหมอไม่มีการตรวจใดๆทั้งสิ้น หมอบอกแค่คุณแม่ไม่ต้องกังวนไม่ต้องคิดมาก อะไรที่เราเป็นแล้วคนอื่นก็เป็นก็แสดงว่าปกตินะครับ ก็เลยไม่รู้คำตอบว่าตัวเองเป็นอะไร#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ยิ่งอายุครรภ์มากมดลูกไปกดทับหลอดเลือดค่ะ ทำให้มีอาการบวมค่ะ แม่ท้องแก่เป็นแทบทุกคนค่ะ

1y ago

ขอบคุณค่ะ🙏🙏