ตอนนี้35 สัปดาห์ ค่ะเเต่เวลาขยับตัว พลิกซ้ายขวา เจ็บท้องน้อย เป็นอะไรมั้ยคะ

ตอนนี้35 สัปดาห์ ค่ะเเต่เวลาขยับตัว พลิกซ้ายขวา เจ็บท้องน้อย เป็นอะไรมั้ยคะ ท้อง2ค่ะ ท้องเเรกไม่เป็น นี้ ลุกนั่งเจ็บท้องน้อยพอจับเป็นก้อนๆรงท้องน้อยไม่มีเลือดออก

1 ตอบกลับ

ใกล้คลอดเป็นแบบนี้แหละค่า บ้านนี้ก็เป็น