คนท้องกินยาแก้แพ้ได้มั้ย

ตอนนี้35+6 วีค ไม่ทราบว่าแพ้อะไีร มีผื่นขึ้นเฉพาะตรงหน้าท้องนะคะ เป็นผื่นแดงคันมาก อยากทราบว่าสามารถทานยา หรือใช้ยาทาอะไรได้บ้าง#ขอความคิดเห็นของคุณแม่หน่อยค่ะ

คนท้องกินยาแก้แพ้ได้มั้ย
11 ตอบกลับ

ลองทาคารามายค่ะ ทาเสร็จเอาแป้งเย็นใส่ บ้านนี้เคยเป็นแต่จะเป็นแขนขา ถ้ายังไม่หายแนะนำไปร้านยา บอกเขาว่ามีอาการยังไงบ้างอย่าลืมบอกด้วยนะคะว่ากำลังตั้งครรภ์

ส่วนมากคุณหมอจะไม่ให้กินยานะค่ะ กินได้แค่ยาพาราเซตามอล เราท้องพยายามไม่กินยาอะไร เลย กลัวส่งผลถึงลูกในท้องค่ะ

อาจจะเป็นฮอโมนคนท้องก็ได้ค่ะแม่ ไม่ต้องกินยา หาว่านหางจระเข้มานะคะ หาอะไรเย็นๆประคบแก้คันไปก่อน☺️

สอบถามคุณหมอเลยค่ะ บ้านนี้ก็เป็นเหมือนกัน คุณหมอให้ยาทา 3 วันหาย ท้องใสเหมือนเดิมเลยค่ะ

เราก้อเป็นค่ะแต่เราใช้แป้งเย็นทาเวลาอาบน้ำเสจรึเวลาเหงื่อออก..ช่วยได้เยอะ

แม่ลองไปหาหมอค่ะ เพราะท้องแรกแม่บ้านนี้ก็เป็นค่ะ เขาจะให้ยามาทา2ตัว

กินได้นะค่ะ แต่ควรปรึกษาหมอก่อนว่าเกิดจากอาการแพ้รึป่าว

แก้แพ้กินได้ค่ะ แต่ควรเป็นตัวยาที่แพทย์สั่งค่ะ

สบู่อิงอร มะขาม จ้า หายเลย บ้านนี้ก้อเป็น

คอเฟเมรามีน แก้แพ้เม็ดเหลืองทานได้ค่ะ