ปวดเชิงกราน

ตอนนี้35+2 weekแล้วจ้าา ปวดเชิงกรานมากเลยใครมีวิธีแนะนำบ้างค่ะ เวลานอนแล้วลุกไม่ว่าจะตะแคงลุกหรืออะไร ปวดหมดเลยค้าาา แนะนำหน่อยจ้าา ท้องแรกไม่เป็นเป็นท้องสอง 😢😢#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

เป็นเรื่องปกติของคุณแม่ท้องแก่ค่ะคุณแม่ก็พยายามขยับตัวให้ช้าที่สุดนะคะค่อยๆลบหน่อยค่ะเพราะตอนนี้น้ำหนักน้องและมดลูกหน่วงไปที่ช่วงล่างมากก็คุณแม่ขยับตัวไวอาจเสี่ยงคลอดก่อนกำหนดได้ค่ะ

3y ago

ขอบคุณมากเลยค้าาา ☺️🙏🏻

คลอดเองไหมคะแม่