หมอบอกว่าลูกน้ำหนักเยอะเกินไป

ตอนนี้34สัปดาห์ค่ะ ลูกหนัก 2,800 หมอบอกว่าลูกตัวใหญ่ไปอันตรายค่ะ แม่บ้านอื่นลูกหนักกี่โลคะ คุมอาหารกันแบบไหนบ้างคะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ตอน 33 วีค 2300 ค่ะ แม่กินปกติเลย 🥰 ไม่ได้บำรุงอะไรมากมายเลย

2y ago

ยังไม่คลอดค่ะ ยัง 35 วีคอยู่เลย 🥰