แม่ๆซาวด์เห็นเพศตอนกี่วีคคะ

ตอนนี้34วีคแล้ว ยังไม่รู้เพศลูกเลย ซาวด์ทีรัยก็หนีบไว้ตลอด ซื้อของไม่ถูกเลยค่ะ บางคนก็ว่า ผช บางคนก็ว่า ผญ แม่ๆมีวิธีรู้เพศลูกยังไงบ้างคะ นอกจากการซาวด์

1 ตอบกลับ

ไม่มีค่ะ ซื้อสีกลางๆแบบใส่ได้ทั้งหญิงและชายค่ะ