สอบถามเเม่ๆ

ตอนนี้34wเเล้วน้องไม่ค่อยดิ้นเลยค่ะส่วนมากจะขยับตัวมากกว่าเเบบนี้ควรไปหาหมอมั๊ยคะ ##ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

11 ตอบกลับ

น้องจะไม่ค่อยดิ้นเหมือนก่อนหน้านี้ค่ะ เพราะตอนนี้น้องตัวโต พื้นที่จะเหลือน้อย ส่วนใหญ่จะเป็นแค่การขยับตัวค่ะ ถ้าน้องมีการขยังตัวมากกว่า 10 ครั้งต่อวันก็ไม่มีอะไรหย้าเป็นห่วงค่ะ แต่ถ้าไม่ถึงควรไปพบคุณหมอ นะคะ

1y ago

บางวันก็ถึง10ครั้งบางวันก็ไม่ถึงส่วนมากจะขยับตัวโหดมาก

บ้านนี้ก็เป็นค่ะเเม่ เเต่น้องขยับตัวเเรงเเล้วก็ชอบยันท้องข้างๆค่ะ คุณหมอให้นับการดิ้นให้ได้10ครั้งใน1วัน ถ้าเบบี๋ขยับคุณหมอก็บอกให้นับด้วยค่ะ เค้าตัวใหญ่ขึ้นพื้นที่น่าจะน้อยลงค่ะเเม่

1y ago

คุณแม่คอยนับการดิ้นน้องด้วยนะคะ

บ้านนี้เปิดเพลงคุยกับลูกทุกวันเลยค่ะ กลัวน้องจะดิ้นน้อยลง🥹 ปัจจุบัน36+6 แล้วยิ่งกลัวเลยค่ะ เพราะพึ่งมีมูกเลือดออก แต่ไปโรงพยาบาลมาแล้วค่ะ น้องดิ้นปกติดี น้องยังไม่พร้อมออกค่า

1y ago

ไม่ค่อยดิ้นส่วนมากน้องจะขยับตัวพอเราบอกจะไปหาหมอดิ้นจนจุกท้องไปหมดเลยค่ะ

น้องตัวใหญ่พื้นที่น้อยลงจะแค่ขยับเคลื่อนตัวไปมา แต่จะไม่ดิ้นแรงเหมือนก่อนหน้านี้ ถ้านับลูกดิ้นไม่น้อยกว่า/วันก็ไม่มีอะไรต้องกังวล

1y ago

ไม่ถึง10ครั้งค่ะส่วนมากจะขยับตัว

คุณหมอบอกน้องจะดิ้นน้อยลงคะเพราะพื้นที่แคบขึ้นน้องตัวใหญ่ขึ้นเลยเหลือพื้นที่น้อย แต่ถ้าคุณแม่ไม่สบายใจไปหาคุณหมอดีกว่าจ้า

บ้านนี้ก็ไม่ค่อยดิ้นคะส่วนใหญ่นานๆจะขยับตัวพอให้รู้สึกว่าน้องยังอยู่ แต่ก็แข็งแรงดีนะคะตอนนี้36วีค6แล้ว

1y ago

รู้สึกกังวลค่ะพอพูดว่าจะไปหาหมอน้องก็ขยับตัวส่ะจุกหมดเลย

บ้านนี้35w นานๆ จะมีถีบแรงๆสักทีสองที นอกนั้นน้อง ขยับตัวเอาค่ะ ขยับเเถบตลอดเวลาเลย 😆

ลูกดิ้น โก่งตัว ขยับตัว นับเป็นการดิ้นทั้งหมดค่ะหมอคลีนิคบอกมา

ใช่ค่ะไม่ดิ้นแรงเหมือนแรกๆ แม่แอบกังวลเหมือนกันค่ะ

พยายามกระตุ้นเองก่อนค่ะ