มือเท้าบวม

ตอนนี้34week แล้วมือเท้าบวมขึ้นมากมือหยิบจับอะไรก็ปวดก็ชาไม่ทราบว่าคุณแม่ท่านอื่นเป็นกันบางไหมค่ะ?

1 ตอบกลับ

34w 6d เค้าไม่ปวดไม่บวมไม่ชาค่ะคุณแม่ คุณแม่ทานอาหารที่มีแคลเซียมเยอะๆนะคะ นอกจากยาแคลเซียมที่คุณหมอให้มานะคะ ส่วนเท้าบวม ให้ยกเท้าสูง เอาหมอนรองเท้าตอนนอนน้า ช่วยให้เลือดไหลเวียนสะดวกค่ะ^^