ปวดหลัง

ตอนนี้34W แล้วค่ะ แต่ปวดเนื้อปวดตัวเหมือนจะไม่สบาย ปวดหลังดึงท้องน้อยเหมือนตอนเป็น ปจด มีเหมือกใสออกมานิดหน่อย รู้สึกเจ็บๆตรงขาหนีบเป็นบางครั้ง ใช่อาการใกล้คลอดรึป่าว หรือเพราะอะไรหรอคะ

1 ตอบกลับ

ท้องใหญ่ขึ้นค่ะ ทำให้ปวดหลัง ตอนนอนหาหมอนมาวางเยอะ ๆ ช่วยได้ ออกกำลังกายนิด ๆ ด้วยนะค