สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

ตอนนี้34w ปวดหน่วงที่จิมิมากเลยค่ะ เมื่อคืนส่องดูที่อวัยวะเพศเหมือนมีก้อนๆ อยู่ตรงจิมิเรา คล้ายๆก้อนเนื้อหรืออะไรสักอย่าง และมีน้ำขาวๆขุ่นๆไหลออกมาตลอดเลย แบบนี้ปกติไหมค่ะ #ท้องแรก #ของคุณสำหรับคำตอบค่ะ#ใครมีประสบการณ์

1 ตอบกลับ

ไปหาหมอจ้าอาจจะคลอก่นกำหนดคะ