คุนเเม่มือใหม่

ตอนนี้34w6d มีเจ็บท้องบ้าง เเละก้อเหมือนเจ็บตรงอุ้งเชิงกรานคะ บางครั้งก้อมีจุดตรงหน้าอกเป็นบางครั้ง เเล้วจะเป็นอะไหมคะ ท้องเเรกด้วย #อีเเม่กังวล กำหนดคลอด 26ต.ค มีเเม่ๆคนไหนเป็นบ้างคะ #ขอคำเเนะนำจากเเม่ๆหน่อยจ้า

1 ตอบกลับ

เจ็บเชิงกราน น่าจะมดลูก​ขยายตัวเพิ่ม เพื่ิอรองรับน้ำหนักเวลาน้องกลับหัว ส่วน จุกหน้าอกถ้่าไม่ใช่กรดไหลย้อน คุณ​แม่พยายามหาท่านั่ง หรือท่านอนที่หายใจสะดวกๆ

3y ago

ขอบคุณจ้าา 🥰🥰