น้ำหนักน้อง

ตอนนี้34w5วันแล้วค่ะ น้ำหนักน้อง2685g เกินเกณฑ์ไปเยอะเลย ลุงหมอให้แม่ควบคุมอาหาร ถ้าไม่คุมคงจะต้องได้ผ่าแน่ๆเลย น้องตัวโตจัดตอนนี้แม่ท้อง2จิต2ใจ ใจนึงก็อยากผ่า ใจนึงก็อยากคลอดเอง

1 ตอบกลับ

ถ้าน้องตัวใหญ่แล้วแม่ดขิงกรานแคบยังไงก็ได้ผ่า ถ้าไม่อยากผ่าต้องควบคุมน้ำหนักตั้งปต่ตอนนี้ ผ่าฟื้นตัวช้า คลอดเองฟื้นตัวเร็ว