ขอถามแม่หน่อยค่ะ

ตอนนี้34+6กำหนด2ตุลา เมื่อวานนั่งกินข้าวแล้วรู้สึกว่ามีน้ำใสๆไหลออกมาจากจิมิอ่ะค่ะ มันไหลไม่เยอะนะคะแต่ไหลให้รู้สึกว่ามันเปียกอ้ะค่ะ แบบนี้ปกติมั้ย#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

ไปตรวจเลยค่ะแม่ อาจน้ำคร่ำรั่วหรือตกขาวเป็นน้ำค่ะ