คนท้องกินยาลดกรดชนิดไหนได้บ้างคะ

ตอนนี้34+2วีค มีอาการกรดไหลย้อนมาประมาณ1อาทิตย์แล้ว อยากทราบว่าทานยาลดกรดตัวไหนได้บ้างคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

5 ตอบกลับ

จากที่พึ่งผ่านมา กาวิตคอน หมอสั่งจ่ายเลยค่ะ แต่กิน 7 วันหลังอาหาร จากที่ไปตรวจมานะ ต้องแล้วแต่อาการด้วยมากน้อย

หมอบอกให้กิน กาวิสค่อนหรือไม่ก็ น้ำขิงช่วยได้ค่ะ

กาวิตคอนค่ะ หมอให้กินตอนมีอาการ เท่านั้นนะคะ

หมอบอกให้กิน กาวิสค่อนหรือไม่ก็ น้ำขิงค่ะ

กระตายบิน ธาตุน้ำขาว-แดง กาวิลคอน อื่นๆ