#เจ็บท้องน้อยหน่วงๆ

ตอนนี้34+2 วีคมีเจ็บหน่วงๆตรงท้องน้อยใครเคยเป็นบ้างค่ะไป รพแล้วหมอบอกว่าไม่มีท้องแข็งลูกดิ้นปกติค่ะ แต่หมอให้กลับมาดูอาการที่บ้านค่ะ ถ้าไม่ดีขึ้นยังไงให้ไปใหม่ค่ะ คุณแม่ท่านไหนเคยเป็นบ้างไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

แบบนี้เป็นอาการเจ็บท้องเตือนค่ะ