เจ็บกกขามากค่ะ

ตอนนี้34+3ค่ะ เจ็บกกขามากค่ะ เกี่ยวกับเด็กกลับหัวรึป่าวค่ะ บางทีต้องจับบริเวณท้องน้อยอะค่ะ

1 ตอบกลับ

อาจจะเป็นเพราะมดลูกขยายลูกโตเต็มที่เรยทำให้แม่ปวดกกขาหรือป่าวคะ แม่บ้านนี้ก็เป็นค่ะ แต่ปวดหลังมากๆ ยังไงแม่ลองปรึกษาหมอดูนะคะ