คุณแม่บ้านไหนเป็นกรดไหลย้อนบ้างคะ

ตอนนี้33สัปดาห์ เป็นกรดไหลย้อนหนักมาก ทานแล้วอาเจียนออกตลอดเพราะแสบ อก แสบคอ แม่บ้านไหนเป็นยังไงแชร์กันหน่อยค่ะ ทานยาลดกรดกันบ้างรึป่าวคะ??

1 ตอบกลับ

กาวิสคอนค่ะ ยิ่งช่วงใกล้คลอดเราเป็นหนักมาก กินกาวิสคอนช่วยบรรเทาค่ะ ยี่ห้ออื่นหมอไม่แนะนำค่ะ

4y ago

ขอบคุณมากค่ะ