คันท้องมากใช้คาลาไมน์ได้ไหมคะ

ตอนนี้33วีคแล้วค่ะแต่คันท้องมากๆคันแทบไม่ได้นอนทาออยเผื่อจะหายคันก็ไม่หาย😓 พยายามไม่เกาค่ะเพราะกลัวท้องจะลายอดทนมากๆ เลยอยากทราบว่าใช้คาลาไมน์ทาได้ไหมจะเป็นอันตรายกับตัวน้อยรึป่าว#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำค่ะ

1 ตอบกลับ

ใช้ได้ค่ะ😊