ท้องแข็งถี่มากเป็นอะไรมั้ยคะ

ตอนนี้33วีคแล้ว ซาวล่าสุดหมอบอกน้องกลับหัวแล้ว ตอนนี้ท้องแข็งถี่มาก ทุกครึ่งชั่วโมง เป็นอยู่ครึ่งวัน ตอนจะนอนก็เป็น แต่ไม่มีอาการเจ็บ หรือมีเลือดออก แบบนี้ต้องไปหาหมอมั้ย พอดีหมอนัดอีกที่ สัปดาห์หน้าแล้ว#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

4 ตอบกลับ

33+3ค่ะ วันนี้ช่วง4โมงเย็นท้องเเข็งหน่วงท้องน้อยเจ็บจี๊ดที่น้องสาว เป็นๆหายๆจน5โมงกว่า เริ่มหายเจ็บหน่วง เเต่ท้องเเข็ง เกือบทุก10-15นาที จนตอนนี้5ทุ่มกว่า ยังมีอาการท้องเเข็งเเต่ไม่ปวดท้อง

2y ago

สู้ๆนะคะ✌️

ไม่ต้องไปหาคุณหมอค่ะ ตอนเราเป็นก็กังวลแบบนี้เลย ปกติของอาการที่ลูกในครรภ์กลับหัวค่ะคุณแม่ ใกล้แล้วค่ะ >

2y ago

พ่อเขามาจับเจอตกใจเลย บอกแข็งมาก งั้นก็รอไปหาหมอตามนัดเลยนะคะ ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ😊

ทุกครึ่งชั่วโมงยังไม่ถี่มากไม่เป็นไรค่ะ ถ้าทุก ๆ 10 นาทีให้ไปด่วนนะคะ

ตามนี้เลยค่ะแม่

2y ago

ท้องแข็งมากกว่า3ครั้งใน1ชม.ก็สามารถไปหาหมอได้ค่ะ เพราะเราท้องแรกด้วยไม่มีใครรู้หรอกใช่ไหมคะแม่ ไปอาจจะได้ติดเครื่องและซาวดูน้องค่ะ