น้ำนมไหลตอนกี่วีค

ตอนนี้33วีคค่ะ น้ำนมยังไม่ซึมออกมา ถือว่าปกติมั๊ยคะ ท้องแรกค่ะ รีเควสหมอขอผ่าคลอด กลัวไม่มีน้ำนมให้ลูก แม่ๆท่านไหนมีวิธีเตรียมน้ำนมตั้งแต่ท้องมั๊ยคะ บอกบุญหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ทางนี้ซื้อน้ำชงไออุ่นมาบำรุงน้ำนมน้ำนมมาดีตั้งแต่ท้อง7เดือนเลยค่ะตอนนี้คลอดแล้วก็ยังกินอยู่☺️

7mo ago

มาไวจังเลยค่ะแม่ ทางนี้แอบกังวล

บ้านนี้ผ่าคลอดฉุกเฉินน้ำนมมาวันที่2มาเยอะค่ะกินหัวปลีบ่อย

7mo ago

ลองกินอาหารที่ใช้หัวปลีเป็นวัตถุดิบหลักดูค่ะตอนเราท้องคนแรกแม่เราทำให้กินบ่อยอาทิตย์ละ3-4วันกับน้ำขิงดื่มระหว่างวัน