ปกติคุณแม่คลอดน้อง ตอนกี่วีคกันคะ

ตอนนี้33วีคค่ะ ปกติคุณแม่ท่านอื่น คลอดน้องกันตอนกี่วีคคะ

12 ตอบกลับ

อายุครรภ์เท่ากันเรยค่ะแม่บ้านนี้ท้องสามไม่รุ้จะคลอดกี่วีค ท้องแรก39วีคท้องสอง40+3วีคค่ะ ท้องสามนี้จะไวหรือช้าก้ไม่รู้ค่ะรอลุ้น😍อยากแตกแย่แล้ว

ระยะเวลาปกติ 37w+ค่ะ แต่บางคนก็น้องกลับหัวลงเชิงกรานไว หรือ มีเหตุฉุกเฉินอื่นๆ น้ำคร่ำแตก ภาวะแทรกซ้อน ก็ก่อนนั้นค่ะ ถือว่าคลอดก่อนกำหนด

40+1ค่ะ ฉีดยาเร่งคลอดจ้า

บ้านนี้คลอดธรรมชาติ37+6จ้า

ที่เหมาะสมคือ 37-42 ค่ะ

บ้านนี้40+1 ค่ะ รอนานมาก😁

ที่เหมาะก็37ขึ้นไปคะ

ของเรา 38 วีค 4 วันค่ะ

ของเรา38พอดีเลย

บ้านนี้ 39 w ค่ะ