มูกใสๆปนข้นๆ

ตอนนี้33วีค มีมูกใสปนข้นๆออกมา คืออาการใกล้คลอดรึยังคะ บ้านนี้เคยคลอด35+5คะ กลัวท้องนี้จะออกก่อน ตอนนี้มีอาการแบบว่า เดี๋ยวปวดถ่าย เดี๋ยวปวดฉี่บ่อยค่ะ ขอบคุณแม่ๆล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

สัญญาณเตือนค่ะแม่ หาหมอด่วนเลยนะคะ