Savitri Suphankong

ตอนนี้33วีค ท้องแข็งบ่อยมากอันตรายมั้ยค่ะ

2 ตอบกลับ

ส่วนตัว คุณหมอที่คลีนิคที่ฝากท้องด้วย ถ้าแข็งเกิน 3 ครั้งให้ไป รพ น่าจะได้ฉีดยาระงับคลอดค่ะ เพราะครรภ์ยังน้อย เสี่ยงคลอดก่อนกำหนดค่ะ

2d ago

แข็งทุกๆ 10 นาที ไม่น่าใช่แล้วนะคะแม่ จะคลอดแล้วนะนั่น ไปหาใหม่ค่ะ

ควรทำยังไงค่ะอันตรายมั้ย