เจ็บเตือนหรือเจ็บคลอดแม่ๆแต่ละคนเหมือนกันมัย

ตอนนี้33วีค1วันตอนนี้มีอาการท้องแข็งและเสียวๆที่จิมิ น้องก็ดิ้นแรง ไม่มีอาการอะไรเพิ่มเติมนอกจากนี้มันคืออาการอะไรค่ะแม่ๆ

2 ตอบกลับ

ส่วนตัวนะคะตอนเจ็บเตือนเราจะปวดช่องคลอดเหมือนเป็นประจำเดือนหนักๆค่ะ ซึ่งปกติมันก็จะปวดอยู่แล้วแต่พอเจ็บเตือนนี่จะปวดระบมเลยค่ะ ขยับนิดหน่อยไม่ได้เลย แล้วก็จะมีอาการปวดบั้นท้ายเหมือนกระดูกมันล็อกอ่ะค่ะ ขยับไม่ได้ ท้องแข็งบ่อยด้วย ส่วนปวดท้องคลอดจะปวดบั้นท้ายขึ้นไปหากระดูกสันหลังเลยค่ะ ปวดแบบเข้ากระดูกเลย ปวดแบบอธิบายไม่ได้ มันเข้ากระดูกดำเลยอ่ะค่ะแต่พอปากมดลูกเปิดครบ เริ่มเบ่งก็คือไม่รู้สึกอะไรแล้ว ตอนเบ่งนี่รู้สึกโล่ง หายใจสะดวกมากค่ะ

น่าจะปกติของแม่ท้องแก่ค่ะ บ้านนี้ก็ท้องแข็งบ่อยเสียวที่จิมิเหมือนกันค่ะ ลุกก็คือท้องแข็งเลยต้องนั่งหรือนอนพักเยอะหน่อยค่ะช่วงนี้