ตอนนี้33wแล้วค่ะควรซื้อของเตรียมคลอดได้ยังคะกลัวเค้าหาว่าเว่อร์อ่ะค่ะ

61 ตอบกลับ

เอาที่เราสะดวกอะค่ะ ไม่ต้องไปกลัวคนอื่นว่า เค้าไม่ได้มาช่วยเลี้ยง เตรียมไว้แต่เนิ่น ๆ ถึงเวลาไม่ฉุกละหุก คนที่ว่าเว่อร์ลองถามเค้าดูว่า ถ้าแม่คลอดน้องแล้ว ของไม่มีใช้ หรือเตรียมไม่ทัน เค้าวิ่งไปซื้อมาให้ได้มั๊ย?