ตอนนี้33wแล้วค่ะควรซื้อของเตรียมคลอดได้ยังคะกลัวเค้าหาว่าเว่อร์อ่ะค่ะ

61 ตอบกลับ

บ้านนี้ซื้อตั้งแต่5เดือน ขนาดตอน33วีคเราเดินซื้อของที่ยังขาดยังเดินแทบไม่ไหวเลยค่ะ เหนื่อยมาก ต้องเดินเลือกเลือกเสร็จก็เอามาซักอีก