ตอนนี้33wแล้วค่ะควรซื้อของเตรียมคลอดได้ยังคะกลัวเค้าหาว่าเว่อร์อ่ะค่ะ

61 ตอบกลับ

ซื้อเตรียมไว้เลยคะแม่ อย่างบ้านนี้เคยรอใกล้คลอดค่อยซื้อมันเดินไปไหนมาไหนไม่สะดวกแล้ว ลำบากมากร่างมนุษย์แม่ แนะนำจัดเตรียมไว้แต่เนิ่นๆสบายตัวจ้าคุณแม่