ตอนนี้33wแล้วค่ะควรซื้อของเตรียมคลอดได้ยังคะกลัวเค้าหาว่าเว่อร์อ่ะค่ะ

61 ตอบกลับ

เราครบหมดแล้ว แต่ตอนไป รพ. เอาแค่ชุดแม่ขากลับ +ชุดลูกขากลับ+เอกสาร แค่นัืั้น รพ.มีพร้อมทุกอย่าง (เอกชน ประกันสังคม)​34week​