ตอนนี้33wแล้วค่ะควรซื้อของเตรียมคลอดได้ยังคะกลัวเค้าหาว่าเว่อร์อ่ะค่ะ

61 ตอบกลับ

บ้านนี้ทำเช็คลิส ถามเพื่อนๆ ดูรีวิว แล้วทยอยซื้อคะ บางอย่างซื้อมาก็ไม่ได้ใช้ บางอย่างใช้เดือน-2 เดือนแรก บางอย่างแรกๆ ไม่ได้ใช้ คะ