ตอนนี้33wแล้วค่ะควรซื้อของเตรียมคลอดได้ยังคะกลัวเค้าหาว่าเว่อร์อ่ะค่ะ

61 ตอบกลับ

ไม่เว่อร์เลยค่ะ บางคนท้อง 2-3เดือนยังเตรียมของหมดแล้วค่ะ ท้อง 30วีคขึ้นควรเตรียมไว้รอแล้วค่ะ จัดใส่กระเป๋าไว้ตรงประตูหน้าบ้านเลย เกิดเจ็บท้องคลอดขึ้นมาก็หยิบขึ้นรถไปรพ.จบ จะได้ไม่พะวงตอนเบ่งคลอดว่าชั้นยังไม่มีผ้าอ้อมเลย และไม่ยุ่งเอาทีหลังนะคะ เลือกเองซื้อเองได้สีได้ลายที่ชอบ ไม่งั้นเกิดคลอดมาสามีต้องวิ่งวุ่นไปหาซื้อถุงมือถุงเท้าผ้าอ้อมมาให้ จะได้สีได้ลายไม่ถูกใจเอาน้าา

5y ago

ไม่เวอร์หรอกค่ะ บ้านนี้เริ่มเตรียมทยอยซื้อเสื้อผ้าไว้ตั้งแต่รู้เพศแล้วค่ัะ