ตอนนี้33wแล้วค่ะควรซื้อของเตรียมคลอดได้ยังคะกลัวเค้าหาว่าเว่อร์อ่ะค่ะ

61 ตอบกลับ

เตรียมได้แล้วค่า ไม่เตรียมตอนนี้ ไปเตรียมตอนคลอด กว่าจะซื้อ กว่าจะซัก วุ่นวายนะคะ เดี๋ยวจะเตรียมกระเป๋า ตั้งตัวไม่ทัน