ตอนนี้33wแล้วค่ะควรซื้อของเตรียมคลอดได้ยังคะกลัวเค้าหาว่าเว่อร์อ่ะค่ะ

61 ตอบกลับ

เตรียมไว้ดีแล้วค่ะ ถึงเวลาจริงๆๆไอคนที่ว่าเราเว่อร์ก็ไม่ได้มาช่วยเตรียมของด้วยนิค่ะจะสนใจทำไมพอถึงเวลาจริงยุ่งมากค่ะ

5y ago

ค่ะ