ตอนนี้33wแล้วค่ะควรซื้อของเตรียมคลอดได้ยังคะกลัวเค้าหาว่าเว่อร์อ่ะค่ะ

61 ตอบกลับ

รู้เพศก็ทยอยซื้อค่ะเดี๋ยวได้ของไม่ครบ ไหนจะค่าคลอดอีก ไหนจะฉุกเฉินอีก บลาๆ เดือนคลอดต้องใช้เงินเยอะเราไม่รู้ว่าจะเกิดอะไรขึ้นต้องพร้อมไว้ก่อนโดยเฉพาะเรื่องเงิน😊