ตอนนี้33wแล้วค่ะควรซื้อของเตรียมคลอดได้ยังคะกลัวเค้าหาว่าเว่อร์อ่ะค่ะ

61 ตอบกลับ

บ้านนี้สั่งตั้งแต่ยังไม่รุ้เพศค่ะ เริ่มซื้อได้แล้วค่ะ เดวท้องแก่กว่านี้ไม่ไหวนะค่ะ เตรียมพร้อมไว้เลยดีกว่าค่ะ