กังวล

ตอนนี้33wหน้าอกยังไม่ขยายแบบนี้จะมีน้ำนมไหมค่ะกังวลใจค่ะกลัวว่าจะไม่มีน้ำนมให้ลูกกิน

13 ตอบกลับ

ขนาดของหน้าอก ไม่เกี่ยวกับปริมาณน้ำนมจ้า และแอบกระซิบว่า คนรอบตัวเรา แม่ที่นมเล็ก น้ำนมเยอะกว่า แม่ที่นมใหญ่ หลายคนเลยจ้า

5y ago

จริงค่ะ เราตัวเล็ก ก่อนท้องนมนี่ 32A ยังหลวม ตอนนี้ลูกจะ 6 เดือนแล้ว กินนมแม่ตลอดแถมสต็อกจะล้นตู้แช่ 3.7 คิวแล้วค่ะ สำคัญสุดคือต้องขยันปั๊มค่ะ