กังวลเรื่องการคลอด

ตอนนี้33weekแล้วคุณแม่คนไหนมีความกังวลกลัวการคลอดลูกไหมคะบ้านนี้กังวลกลัวไปหมด#ท้องแรก??

2 ตอบกลับ

กังวล กลัว หลายอารมณ์มาก แต่สุดท้ายพอถึงเวลาจริงๆ มันพรึ่บเดียวเองแม่ แนะนำว่าให้เตรียมร่างกายและจิตใจให้พร้อม สวดมนต์ได้ก็ดี จิตใจจะได้สงบๆ ช่วยได้เยอะนะแม่

เราท้อง 3 แล้ว ตอนนี้ 34 Week ก็ยังกังวลเหมือนเดิม 😂