น้ำหนักลูกน้อยทำไงดีคะ

ตอนนี้33week คะ หมอซาวน์วีคที่ผ่านมาลูกน้ำหนัก1,700กว่า หมอมีตารางเปรียบเทียบซึ่งน้ำหนักน้อย นัดครั้งต่อไปหมอขอน้ำหนักลูก2,700กรัม ใครมีคำแนะนำช่วยบอกหน่อยนะคะมีอะไรที่กินแล้วลงลูกไหมคะ แม่น้ำหนักก่อนท้อง48 ตอนนี้63 ลงที่แม่หมดเลยคะ?เครียดจริงๆคะ

2 ตอบกลับ

เนื้อหาข้อมูลตามคนข้างล่างบอกเลยค่ะ เน้นโปรตีนเยอะๆ นมก็กินนมถั่วเหลืองงาดำ ผักผลไม้ดูดซึมไม่ให้ท้องผูก เสริมวิตามิน

5y ago

ได้เลยคะ ขอบคุณมากๆๆคะ🙇‍♀️

ตามนี้เลยจ้าแม่