กำหนดคลอด23เมษา

ตอนนี้33w+3dมีอาการหน่วงๆท้องและรู้สึกเจ็บๆนิดๆอาลมเหมือนปวดท้องประจำเดือนแล้วหน่วงๆท้องแต่ไม่ได้เจ็บท้องเยอะเหมือนเป็นประจำเดือนอันนี้คืออาการเตือนใช่ไหมคะ#ท้องแรกคะ #ขอบคุณคำตอบค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้ามีอาการผิดปกติ ปวด ปั้น แข็ง ถี่ หนัก นาน รุนแรง หรืออาการคลอดจริงควรไปหาหมอคะ