กำหนดคลอด10กันยา

ตอนนี้33+6w ท้องปั้นแข็ง2-3นาทีแล้วก็ปั้น5-10นาทีมีอาการเจ็บท้องฝั่งขวาด้านล่างกับมีน้ำใสๆไหลออกจากช่องคลอดไม่เยอะแต่ซึมกางเกงในตลอดทั้งวันและปวดหลังถึงก้นกบลุกแทบไม่ไหวค่ะปวดขาด้วยใช่สัญญาณคลอดก่อนกำหนดมั้ยแม่ถามเผื่อมีใครมีประสบการณ์แบบนี้แม่ท้องแรกไม่ค่อยแน่ใจกลัวไปละเสียเที่ยวค่ะบ้านห่างจากโรงพยาบาล30กว่าโล 😓

1 ตอบกลับ

แม่ควรไปหาหมอนะคะเพราะน้ำคร่ำอาจรั่วไปให้หมอตรวจค่าแม่