อยากสอบถามเเม่ๆ

ตอนนี้33+5เวลายืนจะชอบปวดตรงกระดูกตรงต้นขาอะค่ะ เเม่ๆคนไหนเป็นบ้างคะ เวลายืนท้องเเข็งบ่อยมาก บางครั้งก็ปวดท้องน้อยถ้าได้นอนพักก็หายค่ะ ลูกดิ้นเก่งมากเลยค่ะ

1 ตอบกลับ

เดินเยอะ ยืนนาน นั่งนาน ยกของหนัก ทำให้มีอาการคะ พยายามปรับเปรียนให้พอดี เพื่อลดอาการคะ

9mo ago

เปนเหมือนกันค่ะปวดตรงท้องน้อยลงไปหาสะโพก ก้นลงไปขาช่วงนี้จะปวดบ่อย