น้ำนมไหล

ตอนนี้33+4weekแล้วค่ะ น้ำนมไหลไม่หยุดเลยไหลมาเยอะมากในแต่ละครั้ง ไหลจนอยากบีบออกให้หมดเลยค่ะ แบบนี้จะเป็นอะไรไหมคะ ควรทำยังไงดีคะแม่ๆ

1 ตอบกลับ

ห้ามบีบนะแม่ บีบคือการกระตุ้นคลอดค่ะ ต้องหาผ้าหาอะไรมันซับไว้ค่ะ ปกตินะคะ บางคนมีน้ำนมเร็ว