ท้องแข็ง

ตอนนี้33+3w ท้องแข็งอันตรายมัยค่ะ และควรทำยังไงค่ะ กังวลมากค่ะ ท้องแข็งแนนไปหมดแต่ไม่มีอาการเจ็บ ไม่มีมูกเลือดค่ะ ยังงี้มีโอกาสที่ปากมดลูกจะเปิดมัยค่ะ

2 ตอบกลับ

ถ้าๆม่มีอาการเจ็บผวดท้องไม่มีมูกเลือกก็ไม่เป็นไรค่ะบ้านนี้ก็ท้องแข็งตั้งแต่33w คือแข็งเฉยๆ ค่ะไม่อันตราย

ออขอบคุณค่ะ คอยหายกังวลหน่อยค่ะ