ลูกดิ้นแบบนี้ปกติไหม

ตอนนี้32วีคแล้วค่ะแล้วก็รู้สึกว่าลูกดิ้นแถวท้องน้อยบ่อยๆจนเมื่อคืนเราแล้วลองจับดูเจ้าตัวเล็กเค้าดิ้นแรงมากแถวท้องน้อยจนถึงเนินจิมิเราเลยอันนี้ปกติไหมค่ะพึ่งรู้สึกแบบนี้เลยไม่รู้ว่าเค้าดิ้นแถวนี้ปกติรึเปล่าค่ะ#ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะแม่ น้องอาจจะกลับหัวแล้วก็ได้ค่ะ

1y ago

ขอบคุณนะคะใจชื้นขึ้นมาหน่อยค่ะแอบกลัวว่าจะมีอะไรผิดปกติค่ะ😍🥰