สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

ตอนนี้32วีคแล้ว น้ำหนักลูก1,736กรัมถือว่าตัวเล็กมั้ยคะ หรือว่าต่ำกว่าเกณฑ์มั้ยคะ กังวลมากคุณหมอไม่บอกรายละเอียดเลยค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ตามเกณฑ์อยู่นะคะแม่🙂

2y ago

ได้ยินอย่างงี้ก็โล่งใจค่ะ ตอนแรกพอเราบอกน้ำหนักลูกไปคนส่วนใหญ่เขาพูดกันว่าลูกตัวน้อยจังเลยกังวลค่ะ🙏